Chồng dùng búp bê tình dục: "Như xem cảnh nóng thôi mà"

(Tin tức thời sự) - “Rất đơn giản. Coi như là chồng mình đang xem phim có cảnh nóng thôi chứ không có vấn đề gì cả...” 

Để nghe tâm sự của những người phụ nữ nếu như chồng họ sử dụng loại búp bê tình dục này nhằm thõa mãn nhu cầu sinh lý, PV Đất Việt đã tìm hỏi một số nhân viên văn phòng.

Chỉ như xem cảnh nóng

Chị Phạm H, phiên dịch viên tiếng Trung của công ty TNHH ở quận Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ: “ Chị thấy vấn đề này không có gì phức tạp. Đó là nhu cầu sinh lý bình thường của đàn ông. Một khi phụ nữ không đáp ứng được thì cũng nên để cho người đàn ông thỏa mãn nhu cầu của họ.

Chị nghĩ sử dụng búp bê tình dục không có gì là sa đọa quá trong cuộc sống hiện nay. Vì nó giải quyết nhu cầu của con người, chúng ta không nên cấm mà nên công khai tuyên truyền để giáo dục cho mọi người.

Không cần giấu giếm, không nên để người ta tự tìm hiểu, nhất là đối với giới trẻ. Mình nên đối diện với sự thật.

Trong trường hợp của chị, giả sử nếu không đáp ứng được đời sống giường chiếu cho chồng, chị nghĩ mình sẽ tiết kiệm tiền mua cho chồng 1 con búp bê này.”

Một hình ảnh quảng cáo cho búp bê tình dục được đăng tải trên internet.
Một hình ảnh quảng cáo cho búp bê tình dục được đăng tải trên internet.

Chị Nguyễn Thị N, kế toán Công ty TNHH ở quận Hà Đông, Hà Nội cũng rất phóng khoáng khi bàn về vấn đề này: “Rất đơn giản. Ví dụ, nhiều bộ phim thu hút người lớn vì hay phát cảnh nóng. Coi như là chồng mình đang xem phim có cảnh nóng thôi chứ không có vấn đề gì cả.

Vấn đề là anh ấy với búp bê tình dục không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh và cũng không trái với đạo đức, truyền thống hôn nhân, pháp luật. Việc sử dụng búp bê tình dục chỉ để giải quyết nhu cầu cá nhân và không ảnh hưởng đến mọi người.

Nếu không đáp ứng được thì thôi, mình có thể ủng hộ chồng dùng để dễ bảo vệ hạnh phúc gia đình. Ngăn việc chồng ra ngoài tìm người khác và cả tránh nguy cơ lây bệnh từ những người đàn bà ở ngoài. Như vậy cũng là cách bảo vệ sức khỏe cho chính mình”.

Bác sĩ khuyên: Búp bê tình dục giúp bảo vệ hạnh phúc

Trong lúc vấn đề đang được bàn luận, trao đổi khá sôi nổi, PV lại tiếp tục chuyển sang phỏng vấn đối tượng nam giới.

Chú Trần Văn Tr, nhân viên công ty TNHH ở Cầu Giấy nói trên thẳng thắn: “Chú nghĩ việc sử dụng búp bê tình dục không có gì là bệnh hoạn mà ngược lại rất an toàn.

Chú từng đọc trên internet, có một bà cũng có học vấn cao hẳn hoi, chồng mất, con lớn, bà ấy không muốn đi bước nữa. Bà ấy dùng dụng cụ sex toy, bà bảo lành mạnh, không ngoại tình, không phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác mà vẫn thỏa mãn nhu cầu của bản thân.

Hoặc một người vợ hoặc chồng đi công tác xa nhưng muốn chung thủy với chồng/vợ chẳng hạn, không muốn đi ra ngoài lang chạ thì sex toy là dụng cụ tốt nhất”.

Thà đi với người khác còn hơn dùng búp bê tình dục

Trái ngược hoàn toàn với những quan điểm trên, chị Hoàng Thị M, nhân viên văn phòng, công Ty TNHH đường Bùi Xương Trạch, Hà Nội lại không ủng hộ việc chồng sử dụng loại búp bê này.

Chị My phản đối gay gắt: “Không nên, không tốt. Nó là đồ giả, không có gì là tốt hết. Chị vẫn thích cho chồng đi tìm gái hơn”.

Chị Nguyễn Thị H, đồng nghiệp chị Nga cứng rắn hơn: “ Một gia đình có vợ chồng đàng hoàng không nên sử dụng. Tôi không ủng hộ chồng ngoại tình cũng không hoan nghênh chồng sử dụng sex toy, vì nó là bệnh hoạn.

Những người sử dụng luôn sống trong môi trường hoang tưởng, lúc nào cũng như bệnh hoạn. Có trường hợp một nam thanh niên đi đâu cũng ôm búp bê tình dục, lên xe buýt cũng ôm hôn nó, thậm chí có trường hợp còn đòi kết hôn với búp bê tình dục”.

Chị H đang mang bầu tháng thứ 5. Khi PV đặt câu hỏi: Trong lúc chị đang mang bầu thế này, không đáp ứng được nhu cầu cho chồng, cũng không muốn chồng đi ngoại tình, trường hợp anh ấy muốn giải quyết nhu cầu sinh lý trong khi có con búp bê này bên cạnh, chị có đồng ý cho chồng sử dụng?

Chị H nói tếu: “Không. Vợ đang mang bầu thì chồng phải nhịn chứ. Anh ấy nhịn được từ bé cho đến lúc cưới vợ thì sao lại không nhịn được mấy tháng”.

Anh Đào Tấn H, kỹ sư xây dựng ở Nghệ An lại nói rằng: “Tôi không thích búp bê tình dục vì nó là vật vô tri, vô giác, không có cảm xúc, không thể tâm sự. Tôi thích người thật. Tôi cần con người có cảm xúc vì có cảm xúc mới có thể có cảm hứng “sex” được.

Giả sử được vợ tặng một con búp bê ấy, có khả năng tôi đi bán, dùng tiền để đi tìm người thật. Còn búp bê tình dục có an toàn mấy tôi cũng không dùng. Tôi nghĩ chỉ những người thần kinh không bình thường thì mới sử dụng nó”.

Gái mại dâm so hơn thua với búp bê tình dục

 T.H

Thứ Sáu, 30/05/2014 10:44

Sự Kiện