Chạy quá tốc độ bị kiểm tra, thanh niên tông thẳng CSGT

(Tin tức thời sự) - Sau khi bị CSGT ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, thanh niên 17 tuổi đã tăng ga, tông vào CSGT này.

Trưa ngày 16/11, tổ công tác trạm CSGT Đa Phước thuộc PC08 đang làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Văn Linh (huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh) thì phát hiện chiếc xe máy của một thanh niên đang chở theo bạn chạy quá tốc độ cho phép (70km/50km) từ hướng Bình Chánh về quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Chay qua toc do bi kiem tra, thanh nien tong thang CSGT
Hiện trường vụ việc

Lúc này, Trung tá Phạm Tân Nhân (47 tuổi) phát tín hiệu yêu cầu người điều khiển dừng xe để kiểm tra, xử lý thì bất ngờ xe máy của hai thanh niên lao thẳng vào người trung tá Nhân.

Cú tông mạnh khiến cho Trung tá Nhân văng xa, mũ bảo hiểm rơi ra đường và phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng bị gãy tay, chân và đa chấn thương.

Chay qua toc do bi kiem tra, thanh nien tong thang CSGT
Mũ bảo hiểm của trung tá CSGT lăn lóc ra đường với nhiều vết máu

Hai thiếu niên sau khi đâm CSGT cũng té ngã, sau đó bỏ xe máy tháo chạy thì bị tổ CSGT khống chế đưa về Công an huyện Bình Chánh làm việc.

Bước đầu xác định người cầm lái điều khiển phương tiện là Kiên Đại Vĩ (17 tuổi, quê Trà Vinh) điều khiển xe chở theo bạn. Chiếc xe người này điều khiển được xác định đã được thay đổi kết cấu.

Đến chiều 16/11, công an huyện Bình Chánh, TP.HCM đang phối hợp với Trạm CSGT Đa Phước thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ thiếu niên 17 tuổi tông CSGT làm một Trung tá bị thương.

Bảo An (Tổng hợp)

Thứ Ba, 17/11/2020 07:40

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện