Chánh Văn phòng huyện đột tử: 'Ai cũng tiếc thương'

(Tin tức thời sự) - Theo đại diện lãnh đạo huyện Thạch Hà, ông Đạt là một cán bộ có tư cách và phẩm chất đạo đức tốt.

Thông tin ông Đoàn Tiến Đạt, Chánh văn phòng UBND huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đột tử tại cơ quan đang khiến nhiều người quan tâm.

Nói về việc này, sáng ngày 1/3, đại diện lãnh đạo UBND huyện Thạch Hà cho biết, ông Đạt tử vong tại nhà công vụ của cơ quan chứ không phải tử vong trong phòng làm việc.

"Nhà công vụ là nơi cho cán bộ nghỉ trưa ở đó. Anh Đạt có tiền sử bị bệnh tim. Trong thời gian công tác, anh Đạt được lòng mọi người trong cơ quan do anh ấy có tư cách và phẩm chất đạo đức rất tốt. Bởi vậy khi nghe thông tin này ai cũng buồn và tiếc thương anh Đạt.

Anh Đạt là một người cần mẫn, chỉn chu trong cuộc sống đời thường, trong công việc  có tầm bao quát rộng", vị đại diện trên cho biết.

Chanh Van phong huyen dot tu: 'Ai cung tiec thuong'
Ông Đoàn Tiến Đạt. Ảnh: TNO

Theo vị đại diện này, ông Đạt giữ chức Chánh văn phòng UBND huyện Thạch Hà nhiều năm nay. Ngoài chức vụ này, ông Đạt còn làm trưởng ban tiếp công dân huyện Thạch Hà.

Trước đó, vào sáng ngày 28/2, ông Đạt cùng các cán bộ UBND huyện Thạch Hà có mặt tại trụ sở UBND để chuẩn bị cho lễ giao nhận 154 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Sau lễ giao quân, ông Đạt ngủ trưa tại phòng nghỉ của cán bộ trong trụ sở UBND huyện Thạch Hà. Đến khoảng 15h cùng ngày, một số cán bộ phát hiện ông Đạt đột tử khi đang nằm nghỉ trên giường.

Được biết, ông Đạt (41 tuổi, quê ở xã Đức Lạc, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh).

Hiện cơ quan chức năng huyện Thạch Hà đang làm rõ nguyên nhân ông Đạt đột tử.

Mai Thùy

Thứ Hai, 01/03/2021 13:33

Sự Kiện