Cán bộ pháp lý vào nhà nghỉ với vợ người: 'Chỉ...chung phòng'

(Tin tức thời sự) - Qua xác minh ban đầu, ông T có ở chung phòng trong nhà nghỉ với người phụ nữ khác nhưng không có hình ảnh trai trên gái dưới.

Liên quan đến thông tin cán bộ trợ giúp pháp lý vào nhà nghỉ với vợ người khác, sáng ngày 27/2, trao đổi với PV, đại diện lãnh đạo Sở Tư pháp tỉnh Cà Mau cho biết, vụ việc đang trong quá trình xác minh, làm rõ.

Theo vị đại diện lãnh đạo trên, thông tin ông T (trợ giúp viên pháp lý của Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước, thuộc Sở Tư pháp) ở chung phòng với người phụ nữ khác là đúng.

Tuy nhiên không có căn cứ chứng minh về hành vi quan hệ nam nữ bất chính giữa ông T. và người phụ nữ này.

Can bo phap ly vao nha nghi voi vo nguoi: 'Chi...chung phong'
Trợ giúp viên pháp lý vào nhà nghỉ với vợ người khác. Ảnh: Dân việt

"Thời điểm đó, bà H vào nhà vệ sinh tắm, còn ông T ngồi trong phòng, không có hình ảnh trai trên gái dưới. Cả 2 người này đều đã có gia đình hết rồi, chúng tôi đang xem xét để có kết luận và xử lý sớm", vị đại diện trên cho biết.

Được biết, ông T bị bắt gặp ở chung phòng với người phụ nữ này tại nhà nghỉ H.T (trên địa bàn TP Cà Mau) vào ngày 12/8/2020.

Theo thông tin trên báo chí, sau khi người tố cáo đến bắt gặp, có xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau với ông T. Sau đó, người tố cáo có đơn gửi đến cơ quan ông T công tác, tố cáo ông có quan hệ nam nữ bất chính với vợ người khác. Đồng thời nghị công an vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc.

Thùy Dung

Thứ Bảy, 27/02/2021 11:10

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện