Biệt thự GĐ Công an Đà Nẵng: "Chắc đã kê khai rồi"

(Tin tức thời sự) - Theo ông Quang, mọi cán bộ, Đảng viên đều phải kê khai tài sản nên theo ông nghĩ tất cả đều đã kê khai.

Xung quanh thông tin Giám đốc Công an TP Đà Nẵng phải giải trình về biệt thự, chiều ngày 27/4, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Thanh Quang, Trưởng đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng cho biết, đó là đề nghị của lãnh đạo Thành phố, còn việc Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng đã gửi chưa hay cụ thể bản giải trình như nào thì ông không nắm rõ.

Nói về việc Đại tá Lê Văn Tam có kê khai tài sản hay không, ông Quang cho rằng: "Theo quy định và tình thần chung là cán bộ, Đảng viên đều phải kê khai tài sản, có luật như vậy rồi nên theo tôi nghĩ là tất cả đều đã kê khai. Tuy nhiên, việc này phải cơ quan có chức năng mới quản lý được".

Biet thu GD Cong an Da Nang:
Căn biệt thự được đồn thổi là của Vũ "nhôm" tặng Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng.

Liên quan đến phát ngôn của ông về việc Bộ Công an đang xác minh tài sản của Đại tá Lê Văn Tam, vị Trưởng đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng cho rằng, Văn phòng Đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng đã có công văn gửi Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng, Sở TT-TT TP và các cơ quan báo chí đề nghị các cơ quan thông tin, truyền thông điều chỉnh thông tin về phát ngôn này.

Ông Quang cũng nhìn nhận: “Có lẽ khi phát biểu tôi đã nói không rõ ý. Đúng ra tôi phải nói rõ về vụ việc ông Tam qua thông tin dư luận như vậy thì lãnh đạo TP đang yêu cầu ông Tam giải trình. Khi đó, tôi đã nói không rõ vấn đề".

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải về căn biệt thự sang trọng của ông Tam. Nội dung bài viết cũng đặt dấu hỏi về việc có phải nhà đất trên do Vũ "nhôm" tặng hay không.

Về việc này, ngày 20/4, ông Tam xác nhận ông có căn biệt thự đó. Tuy nhiên, ông nói rằng nội dung phản ánh trên mạng xã hội không đúng sự thật.

Thu Hoài

Thứ Bảy, 28/04/2018 13:58

Sự Kiện