Bí thư thị trấn tử vong trong ôtô: Có thư tuyệt mệnh?

(Tin tức thời sự) - Tại hiện trường, có một tờ giấy ghi lời từ biệt nhưng công an chưa khẳng định có phải chữ viết của nạn nhân không.

Chiều ngày 15/9, trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương cho biết, Công an thị trấn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của tỉnh và cơ quan liên quan làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Lê Nguyên Vũ, 45 tuổi, là Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND thị trấn Lai Uyên.

Theo vị lãnh đạo này, hiện tại ngành y tế đã xét nghiệm và xác định ông Vũ âm tính với SARS-CoV-2. Nguyên nhân tử vong của nạn nhân đến nay vẫn chưa được công bố.

Về việc này, cơ quan công an xác định, vụ việc không có yếu tố hình sự.

Bi thu thi tran tu vong trong oto: Co thu tuyet menh?
Hiện trường ôtô của ông Vũ đậu ven đường và nạn nhân được phát hiện tử vong khi khóa trái cửa xe từ bên trong. Ảnh: TTO

Còn về chi tiết phát hiện tờ giấy nghi là thư tuyệt mệnh, công an cho biết hiện chưa có kết quả giám định chữ viết nên chưa thể khẳng định có phải do nạn nhân viết ra hay không.

Ông Vũ thường xuyên trực chỉ đạo tại cơ quan, thi thoảng mới về nhà. Khi về nhà chủ yếu để lấy quần áo.

Vào tối ngày 13/9, ông Vũ đi từ cơ quan về nhà ở tại thị xã Bến Cát lấy đồ dùng cá nhân để trở lại làm việc. Tuy nhiên, đến ngày 14/9, người nhà không liên lạc được với ông Vũ nên đã lần theo định vị xe để đi tìm.

Sau đó, người nhà phát hiện chiếc xe ô tô nằm trong KCN Mỹ Phước (phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát) nên chạy lại kiểm tra nhưng cửa xe khóa trái.

Khi mọi người phá cửa xe thì thấy ông Vũ đã tử vong.

Được biết, trước khi xảy ra vụ việc, ông Vũ vẫn công tác bình thường, không có dấu hiệu gì bất thường về sức khỏe. Trước khi sự việc xảy ra, ông Vũ làm Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của thị trấn.

Mai Thùy

Thứ Tư, 15/09/2021 18:21

Sự Kiện