Bí thư thị trấn tử vong trong ôtô: Cạnh thi thể có...

(Tin tức thời sự) - Cạnh thi thể nạn nhân có 2 chai nước lạ, có mùi khó chịu, nghi là thuốc sâu và một tờ giấy có nội dung chào tạm biệt người thân.

Liên quan đến vụ Bí thư thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương tử vong trong xe ô tô, ngày 16/9, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang phối hợp với Công an thị xã Bến Cát tiến hành làm rõ nguyên nhân xảy ra sự việc.

Theo thông tin trên báo chí, bước đầu xác định nạn nhân tử vong nghi do ngộ độc.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện nạn nhân nằm chết trên ghế tài xế trong trạng thái ngả về phía sau, dây an toàn vẫn được thắt ngang người. Cạnh thi thể nạn nhân có hai chai nước lạ, có mùi khó chịu, nghi là thuốc sâu.

Ngoài ra, trong xe ô tô có một mảnh giấy với nội dung “xin lỗi ba, mẹ, vợ con và đồng nghiệp”.

Bi thu thi tran tu vong trong oto: Canh thi the co...
Hiện trường nơi phát hiện vụ việc. Ảnh: PLO

Tuy nhiên, hiện phía cơ quan điều tra cho biết vẫn chưa thể khẳng định nội dung ghi trong mảnh giấy trên có phải do ông L.N.V. Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND thị trấn Lai Uyên viết hay không. Phía cơ quan công an vẫn đang làm giám định chữ viết và chai nước lạ nói trên.

Toàn bộ tài sản trong ô tô này không bị mất mát hay xáo trộn. Khám nghiệm tử thi, công an xác định không có dấu vết tác động ngoại lực, trong ổ bụng có chất dịch mùi hôi như thuốc trừ sâu.

Ông V. là Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tại thị trấn Lai Uyên. Trước thời điểm xảy ra vụ việc, ông V không có biểu hiện gì bất thường.

Vào tối ngày 13/9, ông V rời khỏi nhà riêng trong khu công nghiệp Mỹ Phước 2, thị xã Bến Cát đi đến cơ quan trực. Tuy nhiên đến sáng hôm sau, mọi người đợi ông V. đến họp thì không thấy. Gọi điện thoại thì không liên lạc được nên đã cùng gia đình đi tìm thì phát hiện ông V đã tử vong trong ô tô khóa trái cửa tại KCN Mỹ Phước (phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát).

Thanh Giang (Tổng hợp)

Thứ Năm, 16/09/2021 13:35

Sự Kiện