Bị chồng tố ngoại tình, nữ Bí thư huyện đoàn nói gì?

(Tin tức thời sự) - Bà Hà thừa nhận tuy có chồng nhưng đã ngoại tình và sinh 2 đứa con với người khác.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ nữ Bí thư huyện đoàn bị chồng tố cáo vi phạm Luật hôn nhân gia đình, sáng ngày 15/6, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện lãnh đạo UBKT Huyện ủy huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa cho biết, UBKT Tỉnh ủy Thanh hóa đã có quyết định khai trừ Đảng đối với bà Nguyễn Thị Hà, 38 tuổi, Bí thư Huyện đoàn Yên Định

Bà Hà bị khai trừ ra khỏi Đảng do vi phạm trong việc giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống.

Bi chong to ngoai tinh, nu Bi thu huyen doan noi gi?
Nơi bà Hà công tác. Ảnh: CAND

Trước đó, bà Hà bị chính chồng mình là ông T.X.C (42 tuổi, ngụ tại thị trấn Quán Lào, huyện Yên Định) làm đơn tố cáo bà Hà ngoại tình và sinh 2 đứa con với người khác.

Theo đón tố cáo của ông C, do 2 đứa con sinh đôi không giống ông nên ông nghi ngờ bà Hà ngoại tình. Chính vì vậy ông đã giám định ADN 2 cháu bé trên và có kết luận không cùng huyết thống với ông.

Nhận được đơn, Huyện ủy Yên Định đã vào cuộc xác minh. Kết quả, bà Hà thừa nhận tuy có chồng, nhưng đã ngoại tình với người khác và sinh 2 con.

Sau khi biết sự thật, ông C. đã làm đơn ly hôn với bà Hà và đã được tòa án thụ lý, giải quyết cho ly hôn.

Về thông tin bà Hà ngoại tình với một cán bộ xã trên địa bàn huyện Yên Định, theo thông tin trên báo chí, ông Đầu Thanh Tùng, Bí thư Huyện ủy Yên Định, cho biết bà Hà phủ nhận thông tin này, và không cung cấp rõ danh tính người bà Hà ngoại tình là ai.

“Sau khi có kết quả kiểm tra, chúng tôi đã báo cáo Tỉnh ủy để làm các bước kỷ luật của Đảng theo quy định. Còn với chức danh Bí thư Huyện đoàn thì Tỉnh đoàn Thanh Hóa sẽ xem xét theo quy định”, ông Tùng nói.

Thùy Dung

Thứ Hai, 15/06/2020 13:25

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện