Bác sĩ khuyên: Búp bê tình dục giúp bảo vệ hạnh phúc

(Tin tức thời sự) - Sử dụng búp bê tình dục không hẳn là xấu, nó không ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí có thể bảo vệ hạnh phúc gia đình...

Hôm 21/5 vừa qua, đội 13 quản lý thị trường TP Hà Nội đã phối hợp cùng đội thương mại điện tử phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PC50, Công an TP Hà Nội) đã thu giữ hơn 800 mặt hàng đồ chơi tình dục tại Công ty Vipcom, số 16/219/61 ngõ 189 đường Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tuy nhiên, thực tế, những sản phẩm đồ chơi tình dục này vẫn đang được bán tràn lan trên địa bàn Hà Nội . Dù phương thức buôn bán là lén lún, không mở cửa hàng, khách có nhu cầu thì gọi điện đặt hàng, chủ cơ sở sẽ cho người mang đến tận nơi.

Để tìm hiểu rõ hơn về những sản phẩm này, chiều 25/5, PV Đất Việt đã liên hệ với bác sĩ Lương Văn Vệ, giám đốc bệnh viện chuyên khoa Nam học và hiếm muộn Hà Nội.

Theo bác sỹ Lương Văn Vệ, việc sử dụng “sex toy”- đồ chơi tình dục không hẳn là xấu. Con người có thể sử dụng nó để thỏa mãn nhu cầu sinh dục khi đối tượng khác giới của mình không đáp ứng được hoặc vì một số lý do nào khác như độc thân, ly hôn,...

Búp bê tình dục có kích thước như người thật bằng Silicon
Búp bê tình dục có kích thước như người thật bằng Silicon

Trong những mặt hàng “sex toy” thì búp bê tình dục bằng Silicon có kích thước như người thật đang là là sản phẩm được nhiều người quan tâm.

Bác sỹ Vệ cho biết: "Loại búp bê này dành cho nam giới. Nó được làm khá chuẩn mực, rất giống người thật, da trắng, mịn màng, đầy đặn, thậm chí nó còn có động thái, có thể phát ra âm thanh. Tất nhiên, nó không thể bằng người thật được nhưng nó có thể làm cho con người cảm thấy rất hấp dẫn".

Việc sử dụng búp bê tình dục khá an toàn, không viêm nhiễm, không ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có thể giữ gìn hạnh phúc gia đình nhờ loại búp bê này.

Cụ thể, tình dục là nhu cầu tất yếu của con người. Thay vì đi ngoại tình, người chồng có thể sử dụng búp bê tình dục. Bởi vì, nếu ngoại tình, hay tìm đến gái mại dâm thì việc “rước” bệnh tật như HIV/AIDS,... vào người là điều khó tránh khỏi. Thế nên, sử dụng búp bê tình dục sẽ là giải pháp an toàn hơn khi ham muốn trỗi dậy.

Cũng theo bác sỹ Vệ, thường thì những người có điều kiện mới sử dụng loại búp bê này. Thứ nhất, sản phẩm này khá đắt. Thứ hai, người ta ngại, thậm chí là sợ nếu như chuyện đi ngoại tình bại lộ thì sẽ gặp nhiều rắc rối.

Bên cạnh việc tránh tai tiếng bồ bịch, an toàn cho sức khỏe người sử dụng thì búp bê tình dục còn có thể là yếu tố góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Bác sỹ Vệ cho biết, có một vài trường hợp, người vợ không thể đáp ứng được nhu cầu của chồng nhưng họ vẫn mốn giữ gìn mái ấm gia đình, người vợ có thể đồng ý, khuyên chồng sử dụng búp bê tình dục hoặc chồng lén lút sử dụng khi không kiềm chế được ham muốn. Thà quan hệ với loại búp bê này còn hơn đi ngoại tình để rồi ly hôn, gia đình tan vỡ.

Thậm chí, có trường hợp người chồng yếu sinh lý, bắt vợ phải dùng “sex toy” để thỏa mãn nhu cầu. Cũng có trường hợp, nhu cầu tình dục quá cao so với những người bình thường, người ta cũng cần đến búp bê tình dục.

“Tuy nhiên, đa số những người sử dụng búp bê tình dục nói riêng, cũng như “sex toy” nói chung đều là những người độc thân, ly hôn, hay mất vợ, mất chồng chứ những người bình thường, có gia đình thì rất ít có nhu cầu sử dụng những sản phẩm này. Dù sao đi nữa, nó cũng là đồ giả, không thể bằng người thật được”, bác sỹ Vệ nói thêm.

Búp bê tình dục vừa bị thu giữ giá 65 triệu/con

T.M 

Thứ Ba, 27/05/2014 07:17

Sự Kiện