Ai tung clip nóng nghi của lãnh đạo thi hành án?

(Tin tức thời sự) - Hai đối tượng Hiếu và Phi được xác định có liên quan đến việc đăng tải các clip của một đôi nam nữ ân ái trong khách sạn.

Xung quanh nghi vấn lãnh đạo thi hành án dân sự ở Hậu Giang lộ 4 clip nóng, ngày 14/4, theo thông tin trên báo chí,  VKSND tỉnh Hậu Giang đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam bốn tháng đối với Nguyễn Chí Hiếu (quê Cà Mau) và Bùi Văn Phi (quê Hậu Giang) về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Liên quan đến vụ việc này, cùng ngày, ông Cam Quang Vinh, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang - cho biết tuần sau sẽ có kết quả kiểm tra, xác minh những người có liên quan đến clip nóng bị phát tán nghi của lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang.

Tổng cục Thi hành án dân sự trước đó cũng đã vào làm việc với Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang xung quanh vụ việc trên. Được biết, theo kế hoạch dự kiến đầu tháng 4, chi bộ nơi vị này đang sinh hoạt sẽ họp kiểm điểm vi phạm, tuy nhiên do vướng lệnh cách ly xã hội nên chưa thực hiện.

Ai tung clip nong nghi cua lanh dao thi hanh an?
Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, nhiều người chia sẻ 4 clip ghi lại cảnh ái ân của đôi nam nữ trong khách sạn, mỗi clip dài 3 phút.

Trong đoạn clip, nhân vật nam được nhân vật nữ nhiều lần cố tình dùng tay đẩy về phía camera để nhìn rõ mặt.

Nói về việc này, theo thông trên tờ Zing.vn, người đàn ông được cho là nhân vật nam trong 4 clip nói: "Chưa nói được gì hết, đây có thể là một âm mưu nào đó. Nhờ báo chí quan tâm giúp, vì ảnh hưởng đến cá nhân, gia đình và mọi cái. Ai sai thì bị xử lý theo pháp luật, kể cả cá nhân tôi".

Thanh Giang (Tổng hợp)

Thứ Tư, 15/04/2020 07:44

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện