Đất Việt đã thật sự có những tuyến bài thiết thực

(Sự kiện) - Ở Đất Việt, tôi tìm thấy nhiều bài viết có độ dày về thông tin, có chiều sâu trong bình luận, trong phân tích, xử lý...

10 năm tuổi, Đất Việt cũng đã được xem là tờ báo có thâm niên trong làng báo. Điều này được khẳng định qua các vấn đề được phản ánh trên nhiều bài báo, nhiều chuyên đề báo Đất Việt đã đăng tải. Nhất là với những bài viết phản ánh các vấn đề liên quan tới đời sống, chính trị, xã hội.

Ở Đất Việt, tôi tìm thấy nhiều bài viết có độ dày về thông tin, có chiều sâu trong bình luận, trong phân tích, xử lý, có nhiều ý kiến khá sâu sắc, có lý, có tình, có sức thuyết phục cao.

Dat Viet da that su co nhung tuyen bai thiet thuc
Ông Vũ Quốc Hùng - nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Tôi cũng như những độc giả của Đất Việt đã cảm nhận được những nội dung, mục đích của từng bài viết, từng ý kiến là rất hợp với ý Đảng, lòng dân, xứng đáng với sự mong đợi của quần chúng, phù hợp với xu thế của thời đại, phù hợp với chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước.

Góp phần, tạo ra tiếng nói quan trọng, có sức thuyết phục giúp cho việc xây dựng, hoàn thiện thể chế cũng như việc thực thi và triển khai trong thực tiễn.

Đặc biệt, trong chống tiêu cực, Đất Việt đã thật sự có những tuyến bài thiết thực, phản ánh đúng bản chất của vụ việc, giúp công cuộc phòng chống tham nhũng đi vào thực chất hơn, hợp ý Đảng, lòng dân hơn.

Ông Vũ Quốc Hùng - nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương

Thứ Sáu, 29/12/2017 06:23

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện