Vụ phụ huynh vào lớp đấm, đá học sinh: 'Chưa tha thứ'

(Giáo dục) - Theo lãnh đạo Trường THCS Tân Bình, hiện tại gia đình nam sinh bị đánh vẫn chưa tha thứ cho anh P.

Xung quanh xôn xao vụ phụ huynh xông vào tận lớp đấm, đá học sinh lớp 6, ngày 18/12, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Trường THCS Tân Bình, phường Tân Thanh, TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) cho biết, nhà trường đã gửi văn bản báo cáo sự việc lên Phòng GD-ĐT TP Điện Biên Phủ.

"Phía người phụ huynh kia đã nhận ra lỗi và có lời xin lỗi chân thành với gia đình nam sinh bị đánh, tuy nhiên phía gia đình nam sinh này chưa tha thứ. Hiện nam sinh vẫn đi học bình thường", lãnh đạo Trường THCS Tân Bình cho biết.

Theo vị lãnh đạo này,  Ban giám hiệu Trường THCS Tân Bình đã mời các phụ huynh, học sinh đến làm rõ sự việc, đồng thời kiểm điểm, nhắc nhở cán bộ, giáo viên đã để phụ huynh tự ý vào trường và lên lớp đánh học sinh.

Vu phu huynh vao lop dam, da hoc sinh: 'Chua tha thu'
Phụ huynh nam xông vào lớp hành hung học sinh có mâu thuẫn với con mình trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác - Ảnh cắt từ clip

Về việc này, cùng ngày, một lãnh đạo Công an TP Điện Biên Phủ cho biết, hiện cơ quan công an đã triệu tập anh P. (phụ huynh của em T.L.N.M., học lớp 6A4 Trường THCS Tân Bình) để lấy lời khai, làm rõ hành vi đánh em N.V.H (học cùng lớp với em M).

Như đã đưa tin, vào sáng ngày 9/12, 2 học sinh N.V.H và T.L.N.M có xảy ra xô xát đánh nhau, H có đấm vào mặt M 5 cái, khiến M bị chảy máu răng.

Sau đó M về nhà có trao đổi lại với phụ huynh về việc bị bạn đánh, nên đến đầu giờ chiều cùng ngày, phụ huynh P là bố của M có đến lớp học 6A4 mắng chửi và có hành động đấm, đá H ngay tại lớp.

Theo phụ huynh của em H, con trai anh hiện vẫn bị sưng đầu, cơ thể xước xát nhiều sau 1 tuần xảy ra vụ việc. Bên cạnh đó, tinh thần của cháu bé vẫn bị hoảng loạn.

Vị phụ huynh này mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm vụ việc để làm gương cho những người khác.

Thùy Dung

Thứ Bảy, 19/12/2020 07:43

Sự Kiện