Tố cô giáo đến nhà đánh vợ đồng nghiệp: Thừa nhận sốc

(Giáo dục) - Tại cơ quan điều tra, cô Hằng đã thừa nhận có dùng tay đánh, tát, dùng chân đạp và túm tóc vợ thầy C.

Xung quanh xôn xao vụ tố cô giáo đến nhà hành hung vợ đồng nghiệp, ngày 5/5, ông Nguyễn Đình Tứ, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, nhà trường đã tạm ngừng việc giảng dạy của cô giáo Hoàng Thúy Hằng và thầy giáo Nguyễn Cao C. một tuần để phục vụ công tác điều tra của cơ quan công an.

Về việc này, Đại úy Nguyễn Tiến Quyết, Trưởng Công an phường Sông Trí (thị xã Kỳ Anh) cho hay, bước đầu điều tra, cô Hằng đã thừa nhận hành vi vào nhà, hành hung chị Lê Thị Thanh Trang (34 tuổi, trú tại phường Sông Trí, vợ thầy C.).

Theo lời khai của cô Hằng, sáng 18/4, chị Trang đăng tải lên mạng xã hội một số tin nhắn trò chuyện giữa cô Hằng và chị Trang liên quan đến việc chị Trang cho rằng giữa chồng mình và nữ giáo viên có mối quan hệ bất chính.

To co giao den nha danh vo dong nghiep: Thua nhan soc
Chị Trang đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Kỳ Anh.

Nhận thấy, việc đăng tải lên mạng xã hội ảnh hưởng đến danh dự, uy tín bản thân nên cô Hằng đã yêu cầu gỡ status nhưng chị Trang không đồng ý.

Đến trưa cùng ngày, cô Hằng cùng em trai đến nhà chị Trang để nói chuyện. Tại đây, cô Hằng đi lên tầng 2 tìm chị Trang.

Vào trong phòng ngủ, nữ giáo viên đề nghị nói chuyện nhưng thấy chị Trang đưa điện thoại lên quay nên cô giáo Hằng đã xông vào giằng co với chị Trang.

Trong quá trình giằng co, cô Hằng đã dùng tay đánh, tát, dùng chân đạp và túm tóc chị Trang. Sự việc chỉ dừng lại khi chồng chị Trang có mặt, ngăn cản. Sau đó, chị Trang chạy xuống tầng 1 kêu cứu, người dân kéo đến rất đông nên cô Hằng cùng em trai bỏ đi.

“Cơ quan điều tra xác định, cô giáo Hằng đã có hành vi cố tình gây tổn hại sức khỏe cho chị Trang. Chúng tôi đang tiến hành hoàn thiện các thủ tục để đưa chị Trang đi giám định sức khỏe. Bên cạnh đó, cơ quan điều tra cũng đang tiếp tục làm rõ hành vi hủy hoại tài sản của cô giáo Hằng để xử lý theo đúng quy định của pháp luật”, Đại úy Nguyễn Tiến Quyết cho biết.

Trong khi trước đó, nói về việc này, cô Hằng cho rằng, mình chỉ đến nhà chị Trang nhưng không hành hung chị này.

"Khi tôi lên đến phòng ngủ, Trang đang nằm ở võng. Thấy tôi, Trang xông vào đánh. Giữa 2 bên xảy ra giằng co nên chiếc điện thoại của Trang mới bị rơi vỡ chứ tôi không ném. Những thương tích mà chị Trang nếu có thì cũng là do tôi tự vệ mà thôi. Sau khi Trang chạy xuống nhà hô hoán, mọi người chạy đến rất đông, thấy sự việc phức tạp nên tôi đã lên xe về”, cô Hằng nói.

Bác sĩ Nguyễn Tiến Phục, khoa Chấn thương Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh cho biết, thời điểm nhập viện, bệnh nhân Trang tiếp xúc tỉnh táo. Đỉnh đầu bên phải sưng to hơn bên trái, ở cổ tay có vài sang chấn nhỏ tụ máu kích thước 1 – 2cm. Theo phản ứng của bệnh nhân, hiện vẫn còn đau đầu âm ỉ và choáng nên đang được tiếp tục theo dõi.

Mai Thùy (Tổng hợp)

Thứ Hai, 06/05/2019 07:57

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện