Tát, đấm vào mặt nữ sinh: Đã xin lỗi

(Giáo dục) - Theo nội dung đoạn clip, nữ sinh lớp 7 bị nhóm học sinh tát, đấm vào mặt, dùng chân đạp vào người khiến em ngã nhào xuống đất.

Liên quan đến thông tin nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng, quay clip, ngày 8/11, trao đổi với báo Đất Việt, bà Nguyễn Thị Thuỷ - Phó Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) cho biết, vụ việc xảy ra vào trưa ngày 7/11, nữ sinh bị đánh đang học tại Trường THCS Minh Thành.

"Việc này Công an thị xã cũng đã vào cuộc và giải quyết rồi. Còn với góc độ của tôi thì vụ việc không có gì nghiêm trọng, các cháu có xích mích từ trước, cũng xuất phát từ việc nữ sinh bị đánh có mâu thuẫn với nữ sinh khác trước đó nên các cháu mới rủ nhau để đánh lại bạn. 

Sau khi sự việc xảy ra, 2 bên gia đình cũng cho nữ sinh bị đánh đi khám nhưng không có vấn đề gì. Hai bên gia đình cũng ngồi lại với nhau xin lỗi, viết bản tường trình cam kết không để xảy ra tình trạng này lần nữa", bà Thủy nói.

Tat, dam vao mat nu sinh: Da xin loi
Trường THCS Minh Thành, nơi nữ sinh lớp 7 bị đánh đang theo học. Ảnh: VNN

Cũng theo bà Thuỷ, hiện Phòng GD&ĐT đã có báo cáo lên Sở GD&ĐT Quảng Ninh.

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip dài 1 phút ghi lại cảnh nhiều nữ sinh chửi bới rồi lao vào đánh hội đồng một học sinh lớp 7.

Nội dung clip cho thấy, nữ sinh lớp 7 bị nhóm học sinh tát, đấm vào mặt, dùng chân đạp vào người khiến ngã nhào xuống đất. Một người trong nhóm học sinh này cho rằng, nữ sinh lớp 7 trước đó đã đánh một nữ sinh lớp 6 khác nên mới bị dằn mặt.

Mai Thùy

Chủ Nhật, 08/11/2020 18:23

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện