Phụ huynh đánh bé 2 tuổi: Thừa nhận sự thật

(Giáo dục) - Ông Hùng thừa nhận mình đã xông vào trường mầm non Trumd Kids tát vào mặt bé gái B.A.

Chiều ngày 4/10/2020, thông tin từ Công an TP. Lào Cai cho biết, đơn vị đã hoàn thiện việc lấy lời khai ban đầu đối với đối tượng Bùi Mạnh Hùng.

Bước đầu, Hùng đã thừa nhận hành vi dùng tay tát cháu bé như hình ảnh trong clip tại trường mầm non Trumd Kids (P. Cốc Lếu, TP. Lào Cai).

Ông Hùng tự đến cơ quan trình diện vào sáng ngày 4/10 sau 1 ngày cơ quan chức năng phát đi thông báo truy tìm.

Phu huynh danh be 2 tuoi: Thua nhan su that
Bùi Mạnh Hùng làm việc với cơ quan công an.

Liên quan đến sự việc này, anh Phạm Quang Giang - cha cháu bé bị Hùng hành hung cho biết, đối tượng vẫn chưa đến gặp gia đình để nói chuyện. Theo anh Giang, người đàn ông này mới chỉ nhắn tin, gọi điện xin lỗi.

"Gia đình tôi chưa chấp nhận lời xin lỗi của anh Hùng, sẽ cương quyết nhờ công an và pháp luật vào cuộc giải quyết.

Tôi sẽ xem xét thái độ của anh Hùng như thế nào. Gia đình tôi cũng không muốn làm lớn vụ việc, nhưng hành vi đánh trẻ em của anh này không chấp nhận được", anh Giang nói

Theo bà Phạm Thị Tơn - chủ đầu tư Trường mầm non Trump Kids cho biết nhà trường đang xem xét kiểm điểm, xử lý kỷ luật đối với các giáo viên trực tiếp phụ trách lớp vì không có phản ứng gì khi thấy học sinh của mình bị hành hung.

Nhà trường cũng đã quyết định từ chối đề nghị ông Hùng chuyển con qua học trường khác để tránh ảnh hưởng tới tâm lý của các cháu bé.

Như đã thông tin, theo tường trình của Trường mầm non Trump Kids, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 16h ngày 30/9, tại lớp nhà trẻ 24 đến 36 tháng. Lúc đó, 2 cháu bé là B.A. và H.C.T. đang chơi đùa, tranh giành đồ chơi.

Bé B.A. cầm tay bé C.T. giơ lên miệng định cắn nhưng chưa kịp cắn thì các cô kịp thời giằng ra và bé C.T. khóc.

Đúng lúc đó bố của cháu C.T. là Bùi Mạnh Hùng đến đón thì thấy con khóc mới hỏi các cô giáo thì biết sự tình.

Lại thấy tay con gái mình có vết đỏ liền lao vào giật tóc, tát vào mặt, có hành động dọa nạt bắt bé B.A. phải khoanh tay xin lỗi trước sự chứng kiến của 3 cô giáo, sau đó phụ huynh này đưa con ra về.

Sự việc được camera gắn trong lớp học ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội.

Ngọc Vân

Chủ Nhật, 04/10/2020 16:30

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện