Phụ huynh cầm mũ bảo hiểm đánh giáo viên bất tỉnh

(Giáo dục) - Một phụ huynh mang theo mũ bảo hiểm vào tận cửa lớp đánh nữ giáo viên đến bất tỉnh.

Sự việc xảy ra vào 8h30 ngày 19/5 tại trường Tiểu học - THCS Lộc Giang, huyện Đức Hòa, Long An khiến cô giáo Đặng Thanh Thúy, giáo viên chủ nhiệm lớp 1/1 bất tỉnh.

Sáng 20/5, xác nhận với PV, thầy Lê Văn Hải -Hiệu trưởng trường Tiểu học - THCS Lộc Giang cho biết: "Sau khi bị đánh, cô Thúy đã được đưa đến Bệnh viện đa khoa Hậu Nghĩa cấp cứu. Hiện tình hình sức khỏe của giáo viên này cũng đã ổn định hơn trước.

Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường sẽ tổng hợp tường trình của những người chứng kiến để làm báo cáo gửi lên UBND huyện và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Hòa".

Cùng ngày, Chánh văn phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cũng cho biết Phòng đã nắm được thông tin ban đầu về việc giáo viên của trường Tiểu học - THCS Lộc Giang bị phụ huynh vào tận lớp học đánh dẫn đến bất tỉnh. Hiện nữ giáo viên này đang được theo dõi ở bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, khi cô giáo Thúy đang dạy thì ông Nguyễn Hồng Phúc (42 tuổi, ngụ xã Lộc Giang) chạy xe máy đến tận cửa lớp.

Thấy vậy, cô Thúy bước ra ngoài để nói chuyện (vì nhà trường quy định phụ huynh không được chạy xe vào khu vực lớp học).

Phu huynh cam mu bao hiem danh giao vien bat tinh
Ngôi trường nơi cô giáo bị phụ huynh vào lớp đánh bất tỉnh

Khi cô Thúy vừa bước ra khỏi cửa lớp thì bất ngờ bị ông Phúc cầm nón bảo hiểm để trên xe lao vào đánh vào vùng trán. Bị đánh quá mạnh, nữ giáo viên chỉ kịp ôm đầu tựa lưng vào tường. Ông Phúc không dừng lại mà tiếp tục hành hung cô Thúy cho đến khi bể nón bảo hiểm.

Bảo vệ trường cùng một số thầy cô khác chạy đến can ngăn, tạm giữ ông Phúc giao công an xã và chở cô Thúy đi Bệnh viện đa khoa Hậu Nghĩa (huyện Đức Hòa) cấp cứu.

Theo một số giáo viên, chiều 18/5, em N.B.N (7 tuổi, lớp 1/1, là con ông Phúc) rời khỏi lớp trễ. Khi về nhà, không biết em N. có nói gì hay không mà sáng hôm sau (19/5) ông nội của N đến phòng làm việc hiệu trưởng kiến nghị, cho rằng cô Thúy không cho cháu ông về sớm và có hành vi đánh cháu.

Lãnh đạo nhà trường giải thích là chưa phát hiện và sẽ trao đổi với cô chủ nhiệm. Tuy nhiên, khoảng 30 phút sau thì ông Phúc xông vào đánh cô Thúy.

Được biết hoàn cảnh cô Thúy rất khó khăn. Cha mới mất vài tháng, mẹ già gần 90 tuổi, mọi sinh hoạt đều do cô Thúy chăm sóc.  Giờ cô Thúy phải nằm viện nên mẹ già càng khó khăn hơn.

Thu Hà

Thứ Tư, 20/05/2020 11:09

Sự Kiện