Nữ sinh bị lột quần áo, đánh dã man: 'Hiền lành quá'

(Giáo dục) - Theo anh Doanh, sau khi sự việc xảy ra, em Y bị hoảng loạn và đang được điều trị tại Bệnh viện tâm thần kinh Hưng Yên.

Liên quan đến thông tin nữ sinh bị nhóm bạn học lột quần áo, đánh dã man ngay trong trường, sáng ngày 30/3, trao đổi với báo Đất Việt, ông Trương Văn Ty, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Ân Thi (tỉnh Hưng Yên) xác nhận và cho biết sự việc đang được lực lượng chức năng tiến hành xác minh, làm rõ.

"Sau khi nhận được thông tin, tôi có chỉ đạo Ban giám hiệu Trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi gặp gỡ gia đình em Y (em N.T.H.Y., 15 tuổi, học sinh lớp  9 Trường THCS Phù Ủng) để động viên em.

Về nguyên nhân xảy ra vụ việc này không có gì to tát, chỉ là xích mích nhỏ, bạn bè nói rồi chửi lại nhau mấy câu. Hoàn toàn không có chuyện liên quan đến yêu đương trai gái", ông Ty nói.

Nu sinh bi lot quan ao, danh da man: 'Hien lanh qua'
Hình ảnh em Y. bị đánh đập (Ảnh cắt từ clip).

Theo ông Ty, nhóm nữ sinh đánh em Y học cùng lớp và ở cùng thôn với nhau. Nhà trường hiện đã báo cáo sự việc lên Phòng GD-ĐT và huyện.

Nói về nữ sinh bị đánh, vị Trưởng phòng GD-ĐT huyện cho rằng: "Em Y tính hiền lành, cam chịu quá, còn nhóm nữ sinh kia thấy bạn thế nên bắt nạt. Đây cũng là việc mà chúng tôi phải giáo dục lại kỹ năng sống cho các em. Ngay sau hôm sự việc xảy ra, nhóm nữ sinh kia đã đến xin lỗi em Y".

Cũng theo ông Ty, thời điểm sự việc xảy ra chỉ có nhóm nữ sinh và em Y. Một trong 5 nữ sinh đánh em Y đã quay lại clip.

Trước đó, theo thông tin trên báo chí, vào ngày 22/3, em Y đã bị nhóm nữ sinh cùng lớp đánh hội đồng.

Nhóm nữ sinh không chỉ liên tục đánh đấm, giật tóc mà còn lột quần áo của Y.

Anh Nguyễn Văn Doanh (chú của em Y) cho biết: "Do bố mẹ Y nhận thức xã hội kém nên có ủy quyền cho tôi đại diện pháp luật cho cháu để tố cáo hành vi của nhóm học sinh cùng lớp đánh đập dã man cháu Y".

Đươc biết, hiện nhà trường đã tạm đình chỉ học tập đối với nhóm nữ sinh đánh em Y.

Các học sinh khác trong trường cho biết, đây không phải lần đầu Y bị bắt nạt, việc này xảy ra rất nhiều lần. Sau khi sự việc xảy ra, giáo viên chủ nhiệm yêu cầu học sinh trong lớp xóa ngay các clip đã quay và không được thông tin cho bất cứ ai.

Thanh Giang

Thứ Bảy, 30/03/2019 14:28

Sự Kiện