Nữ sinh bị bạn lột áo, kéo lê: 'Không còn đòi chết'

(Giáo dục) - Nhiều lần N định tự tử do những bạn đánh N đe dọa là không được nói với ai, nếu nói thì còn bị đánh tiếp.

Liên quan đến thông tin nữ sinh đòi chết sau khi bị bạn đánh hội đồng, quay clip, ngày 28/10, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Trường THPT Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết, việc này cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Nữ sinh bị đáng hội đồng là em  N, 16 tuổi, hiện đang học lớp 11 Trường THPT Phạm Ngũ Lão.

"Hiện tại N vẫn đang ở nhà điều trị vết thương, chưa đi học. Tuy nhiên tâm trạng N đã khá hơn trước rồi, em không còn đòi tự tử nữa. Sau khi xảy ra sự việc, nhà trường nắm được thông tin thì cũng tiến hành xác minh và làm việc với các em nghi có liên quan đến vụ việc", lãnh đạo Trường THPT Phạm Ngũ Lão cho biết.

Theo vị lãnh đạo này, nguyên nhân xảy ra việc em N bị bạn đánh hội đồng là xuất phát từ mâu thuẫn nói xấu nhau trên mạng xã hội.

"Ban đầu nhà trường mới nắm được thông tin như vậy thôi bởi việc này vẫn cần đợi kết luận của cơ quan điều tra", lãnh đạo  Trường THPT Phạm Ngũ Lão cho biết thêm.

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một nữ sinh bị nhóm bạn xông vào đánh hội đồng.

Nu sinh bi ban lot ao, keo le: 'Khong con doi chet'
N bị túm tóc, đánh đập giữa đường. Ảnh: TPO

Hình ảnh thể hiện, ít nhất hai người là nữ trực tiếp dùng mũ bảo hiểm đập nhiều nhát vào vùng mặt, đầu và người em N.

Dù N không chống cự, nhưng cả hai người này tiếp tục dùng chân đạp lên khắp cơ thể nạn nhân và túm tóc kéo lê trên đường, lột áo…

Theo nữ sinh N, sự việc xảy ra tối 22/10. "Hôm đó em đang ở nhà thì có một người bạn tới rủ đi ra quán cà phê để nói chuyện. Sau đó người này chở đi cùng với một nhóm các bạn cùng trường. Họ không chở tới quán cà phê mà chở tới chỗ vắng rồi hành hung", N cho biết.

Nhóm người trên còn doạ em N không được kể cho ai, nếu không sẽ tiếp tục đánh.

Mẹ của em N kể, sau vụ việc, N giấu gia đình, nói rằng là bị té xe và nghỉ học ở nhà. Khi phát hiện đoạn clip trên mạng, gia đình gặng hỏi, em mới nói sự thật.

Mẹ của N cũng chia sẻ, sau khi xảy ra sự việc, N rơi vào tâm trạng hoảng loạn, liên tục gào thét khi nói chuyện, đặc biệt là đòi tự vẫn. Bước đầu gia đình có đưa em N đi khám tổng quát. Ngoài những dấu vết bầm tím trên cơ thể, N còn bị xuất huyết kết mạc, dập nhãn cầu gây giảm thị lực… ở mắt trái.

Theo xác minh ban đầu của công an, nhóm người hung hăng trong đoạn clip đều là học sinh Trường THPT Phạm Ngũ Lão, nhưng khác lớp với em N.

Mai Thùy

Thứ Ba, 29/10/2019 07:39

Sự Kiện