Nữ giáo viên lõa thể ôm đồng nghiệp để chữa bệnh

(Giáo dục) - Ông Q cho biết, giữa ông và bà Nguyễn Thị T (giáo viên Trường Tiểu học xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng) là chỗ quen biết, đồng nghiệp đã lâu.

Ông Hoàng Văn Q, giáo viên Trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá (xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) cho biết thông tin trên vào sáng ngày 18/4.

Ông Q cho biết, sáng 27/2, do có việc nên ông và bà T có mặt tại thành phố Lạng Sơn và thời gian này bỗng nhiên ông Q bị ngộc độc thực phẩm, sau đó "miệng nôn trôn tháo" rồi lên cơn sốt rét.

“Thấy vậy, bà T vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip”, ông Q giãi bày.

Nu giao vien loa the om dong nghiep de chua benh
Hiện trường sự việc. (Ảnh cắt từ clip)

Cũng theo ông Q, nội dung trên đã được ông viết trong bản tường trình gửi Phòng GD-ĐT huyện Chi Lăng.

Trước đó, vào tối ngày 15/4, nhiều người chia sẻ đoạn clip ngắn quay lại cảnh  đôi nam nữ tuổi trung niên bị bắt quả tang tại nhà nghỉ, trong tình trạng đang đắp chăn, không mặc quần áo.

Thấy đông người bất ngờ vào phòng, người đàn ông bật dậy mặc quần áo, còn người phụ nữ chỉ kịp lấy chăn che người.

Nói về việc này, ông Khúc Văn L (42 tuổi, trú quán tại khu Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng) cho biết, người nữ trong clip là vợ ông, còn người đàn ông trong clip là ông Q.

Theo lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Chi Lăng, ngay sau khi nhận được đơn trình báo, xem xét chứng cứ, ngành đã tổ chức họp hội đồng kỷ luật và 2 giáo viên trên đã thừa nhận hành vi.

Được biết, Phòng GD&ĐT đã tạm đình chỉ giảng dạy 2 giáo viên trên. Cả 2 nhà trường đều công bố quyết định áp dụng mức kỷ luật cảnh cáo đối với bà T và ông Q.

Hai giáo viên hẹn nhau trong nhà nghỉ: 'Không xin tha thứ'

Lược theo TPO

Thứ Năm, 18/04/2019 11:36

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện