Nghi cô giáo trẻ nhảy lầu sau bị tố đánh học sinh

(Giáo dục) - Trong khi đang làm việc với phụ huynh và lãnh đạo Trường Tiểu học Phú Tài, cô K xin ra ngoài đi vệ sinh và xảy ra sự việc.

Liên quan đến nghi vấn cô giáo trẻ nhảy tầng sau khi bị phản ánh đánh học sinh, ngày 10/3, trao đổi với PV, đại diện Công an phường Phú Tài, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận cho biết, vụ việc đã được chuyển lên Công an TP Phan Thiết để tiếp tục điều tra, giải quyết.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h ngày 9/3, cô giáo N.T.G.K (26 tuổi, chủ nhiệm lớp 1 Trường tiểu học Phú Tài) được các đồng nghiệp phát hiện nằm dưới sân trường nên đã đưa đi cấp cứu. Tại bệnh viện, cô K. được chẩn đoán là gãy tay, vỡ xương chậu nên đã được chuyển viện vào TPHCM phẫu thuật.

Được biết, vào chiều 9/3, một phụ huynh có con học lớp cô K. dạy đến tố cáo với Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phú Tài việc cô K. liên tục đánh con mình. Hiệu trưởng đã mời phụ huynh và cô K. làm việc, lập biên bản. Trong khi đang làm việc, cô K. xin ra ngoài đi vệ sinh thì xảy ra sự việc trên.

Nghi co giao tre nhay lau sau bi to danh hoc sinh
Trường Tiểu học Phú Tài. Ảnh: PLO

Về nghi vấn cô K. nhảy tầng như dư luận đang xôn xao, theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ, ông Phan Đoàn Thái, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Bình Thuận cho biết, hiện chưa xác định được điều này vì không có ai chứng kiến.

"Buổi làm việc với phụ huynh diễn ra trên tầng 1, sau đó mọi người phát hiện cô ngã ở dưới tầng trệt, dư luận nghi vấn cũng đúng. Nhưng việc cấp thiết bây giờ là chữa trị cho cô và ổn định tâm lý đội ngũ giáo viên tại trường. Gia cảnh cô K. cũng khó khăn nên đồng nghiệp đang quyên góp giúp đỡ chữa trị" - ông Thái chia sẻ.

Cũng có nguồn thông tin cho rằng trong quá trình làm việc, giữa cô K. và vị phụ huynh trên có xảy ra cãi vã dẫn đến việc cô K. bức xúc nhảy tầng chứ không phải tự ngã.

Thùy Dung

Thứ Tư, 10/03/2021 13:29

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện