Nam sinh đánh, dìm nước một nữ sinh: Bị thách đấu trước?

(Giáo dục) - Lãnh đạo xã Diên Đồng cho biết, trước đó, giữa 2 bên có mâu thuẫn trên Facebook, nữ sinh đã thách đấu với nam sinh trước.

Liên quan đến vụ nam sinh đánh, dìm nước một nữ sinh, ngày 25/10, trao đổi với PV, một lãnh đạo xã Diên Đồng, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa cho biết, hiện tại nữ sinh N.V.N.C, học sinh lớp 9 Trường THCS Đinh Bộ Lĩnh (xã Diên Xuân) vẫn đang phải nằm viện theo dõi sức khỏe.

"Còn nam sinh đánh em C là người ở xã Diên Đồng. Sau khi sự việc xảy ra, nam sinh này đã thừa nhận về hành vi sai trái khi đánh nữ sinh.

Nam sinh này cũng trình bày rằng do bị bên nữ sinh thách đấu trước, bị chửi nhiều quá nên mới đồng ý gặp nhau để đánh lộn. Trước đó, 2 bên chửi nhau trên Facebook rồi nhắn tin trên Zalo để hẹn thách đấu", vị lãnh đạo trên cho biết.

Nam sinh danh, dim nuoc mot nu sinh: Bi thach dau truoc?
Cảnh nam sinh túm tóc đánh, dìm nữ sinh lớp 9

Theo vị lãnh đạo này, hiện xã Diên Đồng đã gửi hồ sơ vụ việc lên Công an huyện Diên Khánh để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Về việc này, cùng ngày, ông Nguyễn Văn Gẩm, Chủ tịch UBND huyện Diên Khánh cho biết, đã chỉ đạo công an và các cơ quan liên quan vào cuộc xác minh, điều tra và xử lý nghiêm vụ việc.

Theo ông Gẩm, bên cạnh điều tra xử lý, UBND huyện đã cử đoàn thể đến hỗ trợ, thăm hỏi  và động viên nữ sinh lớp 9 và gia đình.

Theo thông tin trên tờ Pháp luật TP.HCM, ông Nguyễn Văn Thiết (bố nữ sinh) cho biết, hiện tại con ông vẫn đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Bé bị tụ máu não nên bác sĩ yêu cầu phải nằm tại bệnh viện để theo dõi, tinh thần của bé vẫn đang còn hoảng loạn.

"Hành vi nam thiếu niên đánh con gái tôi là rất tàn bạo, nguy hiểm đến tính mạng. Sự việc sẽ ảnh hưởng lớn tâm lý của bé trong thời gian dài. Gia đình tôi yêu cầu công an xử lý nghiêm để kịp thời ngăn chặn những hành vi côn đồ gây nguy hiểm cho người khác” ông Thiết nói.

Được biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 15h30 ngày 23/10 tại một tuyến đường thuộc xã Diên Đồng.

Đoạn clip được nhiều người chia sẻ ghi lại cảnh một nam thiếu niên mặc quần đùi đã túm tóc, đánh, dìm nữ sinh xuống mương nước. Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác.

Thanh Giang

Thứ Hai, 25/10/2021 15:39

Sự Kiện