Học sinh lớp 9 treo cổ: Không bị áp lực trên lớp

(Giáo dục) - Theo lãnh đạo Phòng giáo dục TP Long Khánh nhận xét, học sinh lớp 9 treo cổ không bị áp lực học tập trên lớp.

Vào trưa ngày 2/5 tại nhà trên đường Nguyễn Tri Phương (P.Xuân An, TP.Long Khánh, Đồng Nai), em K., học sinh lớp 9 của một trường THCS trên địa bàn Long Khánh đã treo cổ tử vong.

Chiều ngày 4/5, trao đổi với PV, đại diện UBND phường Xuân An cho biết: "Bản thân K chỉ có vấn đề về học tập, trong việc học cháu cũng hơi chậm chạp. Theo hàng xóm trao đổi, trước đó cháu K có hay qua nhà hàng xóm chơi tuy nhiên thời gian gần đây cháu K ít qua".

Cùng ngày, Trưởng phòng GDĐT TP Long Khánh thông tin: "Trong thời gian học tập trên lớp, em K cũng vẫn học bình thường, không có biểu hiện gì lạ. Trên lớp em K không bị áp lực chuyện học tập. Hiện sự mất mát này khiến gia đình em rất đau buồn".

Theo thông tin từ người thân, K. là một học sinh hiền lành. Trước đó, trong gia đình K. có người thân mất. Hằng ngày, K. thường ra mộ thắp nhang. Trước khi treo cổ, K. có ngủ dậy trễ và bị người thân nhắc nhở.

Được biết gia đình K kinh tế không quá khó khăn, mẹ cháu đi làm thuê còn bố chạy xe. Trong thư tuyệt mệnh K để lại có nội dung "xin lỗi gia đình, thông cảm cho con".

Thu Trang

Thứ Tư, 05/05/2021 08:13

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện