Học sinh đâm thấu bụng thầy: Thầy tát một cái

(Giáo dục) - Sau khi nhắc nhở Công vì hình xăm môi cô gái trên cổ dẫn đến việc 2 thầy trò cự cãi, thầy Tiến có tát Công một cái...

Trước khi xảy ra vụ việc học sinh Ngô Văn Công (lớp trưởng lớp 12A6) đâm trọng thương thầy giáo chủ nhiệm Ngô Văn Tiến (30 tuổi), tại cổng trường THPT Trần Hưng Đạo vào ngày 5/4, thầy giáo không chỉ vì nhắc nhở về hình xăm trên cổ.

Hoc sinh dam thau bung thay: Thay tat mot cai
Thầy Tiến cấp cứu tại bệnh viện Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới.

Theo thông tin mới nhất, sau khi nhắc nhở Công vì hình xăm môi cô gái trên cổ dẫn đến việc 2 thầy trò cự cãi, thầy Tiến có tát Công một cái trước sự chứng kiến của cả lớp.

Ông Nguyễn Quang Năm, Bí thư Huyện ủy huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình nhận xét, Ngô Văn Công vốn là học sinh ngoan hiền, có thành tích học tập tốt nên mới được bổ nhiệm làm lớp trưởng. Về thầy Tiến, thầy làm chủ nhiệm và được đánh giá có năng lực. Có điều, cả 2 thầy trò tuổi còn quá trẻ.

Như đã đưa tin trước đó, sự việc xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 ngày 5/4, sau khi bị thầy nhắc nhở vì hình xăm môi con gái trên cổ. Tan học, Công có thủ sẵn một dao bấm dài 10cm đứng ở cổng trường.

Khi thầy Tiến vừa bước ra cổng, Công bất ngờ lao vào dùng dao đâm ngay một nhát vào bụng. Quá bất ngờ trước sự việc, thầy Tiến không kịp phản ứng và gục tại chỗ.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Ban giám hiệu nhà trường đã lập tức đưa thầy Tiến đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới.

Thầy Tiến được cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng, vết thương thấu bụng vùng hạ sườn phải, bị tổn thương gan phải buộc phải phẫu thuật cấp cứu.

Hiện, sự việc đang được cơ quan công an và Nhà trường phối hợp giải quyết.

Linh Nhi (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 06/04/2018 16:53

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện