Giáo viên lõa thể ôm đồng nghiệp chữa bệnh: 'Không quan trọng'

(Giáo dục) - Bà T cho rằng, bà không quan tâm đến những lời góp ý hay phê phán của người khác liên quan đến việc bà có quan hệ bất chính với đồng nghiệp.

Bà Nguyễn Thị T (42 tuổi, giáo viên Trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) cho biết thông tin trên vào ngày 19/4.

Theo thông tin trên báo Tiền Phong, bà T cho biết: "Đó chỉ là một phần của sự việc. Mọi người nói thế nào thì cũng không quan trọng".

Được biết, sau sự việc trên, Trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn đã quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với bà T, thời hạn thi hành kỷ luật là 12 tháng kể từ ngày ký.

Giao vien loa the om dong nghiep chua benh: 'Khong quan trong'
Ông Q cho rằng mình bị sốt rét nên khi có người xuất hiện, ông đã nhanh chóng mặc quần áo (ảnh cắt từ clip).

Hằng ngày bà T vẫn đến trường cách nhà chừng 15km nhưng không tham gia công tác giảng dạy.

Trước đó, vào tối ngày 15/4, nhiều người chia sẻ đoạn clip ngắn quay lại cảnh  đôi nam nữ tuổi trung niên bị bắt quả tang tại nhà nghỉ, trong tình trạng đang đắp chăn, không mặc quần áo.

Thấy đông người bất ngờ vào phòng, người đàn ông bật dậy mặc quần áo, còn người phụ nữ chỉ kịp lấy chăn che người.

Ông Khúc Văn L (42 tuổi, trú tại khu Mỏ Đá, xã Quang Lang, Chi Lăng, chồng bà T) cho biết, người nữ trong clip là vợ ông, còn người đàn ông trong clip là ông Hoàng Văn Q (giáo viên Trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá).

Giải thích về việc này, ông Q cho biết, giữa ông và bà T là chỗ quen biết, đồng nghiệp đã lâu. Sáng ngày  27/2, do có việc nên ông và bà T có mặt tại thành phố Lạng Sơn và thời gian này bỗng nhiên ông Q bị ngộc độc thực phẩm, sau đó "miệng nôn trôn tháo" rồi lên cơn sốt rét.

“Thấy vậy, bà T vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip”, ông Q giãi bày.

Thùy Dung (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 19/04/2019 16:56

Sự Kiện