Giáo viên lõa thể ôm đồng nghiệp chữa bệnh: 'Đơn lần 2'

(Giáo dục) - Ông L cho biết, ngày 2/5, ông sẽ gửi đơn khiếu nại đến các cơ quan chức năng về mức kỷ luật mà 2 nhà trường áp dụng.

Ông Khúc Văn L (42 tuổi, trú tại khu Mỏ Đá, xã Quang Lang, Chi Lăng, Lạng Sơn) cho báo Đất Việt biết thông tin trên vào ngày 1/5.

Hai giáo viên quan hệ bất chính đó là  bà Nguyễn Thị T (giáo viên Trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng, vợ ông L) và ông Hoàng Văn Q (giáo viên trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá).

"Trước đó, tôi mới gửi đơn tố cáo về mối quan hệ bất chính giữa bà T và ông Q và thời điểm tôi bắt gặp 2 người này không mặc quần áo ôm nhau trong nhà nghỉ. Còn ngày 2/5, tôi sẽ gửi đơn lần 2 để khiếu nại về quyết định kỷ luật của 2 nhà trường.

Hiện tại bà T vẫn sống cùng nhà với tôi nhưng thái độ vẫn như lúc tôi bắt gặp trong nhà nghỉ. Bà T không nói năng một lời nào với tôi, nét mặt lúc nào cũng nặng nề mỗi khi về nhà", ông L nói.

Giao vien loa the om dong nghiep chua benh: 'Don lan 2'
Hiện trường sự việc. (Ảnh cắt từ clip)

Ông L cho rằng, nếu 2 nhà trường chỉ tạm đình chỉ công việc giảng dạy của ông Q và bà T thì sau khi hết thời hạn họ lại đi dạy bình thường. Như vậy sẽ làm hoan ố hình ảnh, lối sống của những người giáo viên chân chính.

Cũng theo ông L, cuộc sống của ông bị đảo lộn cách đây 2 năm khi ông phát hiện bà T đang có quan hệ tình cảm với ông Q.

Từ ngày có người đàn ông khác bên ngoài, bà T luôn tỏ ra coi thường chồng, bỏ bê việc chăm sóc con cái và gia đình.

Trước đó, vào tối ngày 15/4, nhiều người chia sẻ đoạn clip ngắn quay lại cảnh  đôi nam nữ tuổi trung niên bị bắt quả tang tại nhà nghỉ, trong tình trạng đang đắp chăn, không mặc quần áo.

Thấy đông người bất ngờ vào phòng, người đàn ông bật dậy mặc quần áo, còn người phụ nữ chỉ kịp lấy chăn che người.

Ông L cho biết, người nữ trong clip là vợ ông, còn người đàn ông trong clip là ông Q.

Giải thích về việc này, ông Q cho biết, giữa ông và bà T là chỗ quen biết, đồng nghiệp đã lâu. Sáng ngày  27/2, do có việc nên ông và bà T có mặt tại thành phố Lạng Sơn và thời gian này bỗng nhiên ông Q bị ngộc độc thực phẩm, sau đó "miệng nôn trôn tháo" rồi lên cơn sốt rét.

“Thấy vậy, bà T vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip”, ông Q giãi bày.

Trong khi đó bà T cho rằng: "Đó chỉ là một phần của sự việc. Mọi người nói thế nào thì cũng không quan trọng".

Thùy Dung

Thứ Năm, 02/05/2019 07:19

Sự Kiện