Cô giáo trường Quốc tế Á Châu đánh học sinh bầm tay

(Giáo dục) - Lãnh đạo trường Quốc tế Á Châu thừa nhận có việc giáo viên trường này dùng cây ăng ten đánh học sinh lớp 4 bầm tay.

Sáng 23/6 trên các trang mạng xã hội xôn xao vụ việc một học sinh lớp 4 đang học tại học trường Quốc tế Á Châu (cơ sở 177 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM) bị giáo viên đánh bầm tím tay. 

Co giao truong Quoc te A Chau danh hoc sinh bam tay
Em P. và 2 vết bầm trên tay do bị cô giáo đánh

Trao đổi với PV, phụ huynh em T.M.P. (trú tại quận 5, TP.HCM) cho biết, tối 21/6, khi đưa con học về nhà ở thì phát hiện trên tay con trai có 2 vết bầm tím.

Qua gặng hỏi nhiều lần, P. sợ sệt cho biết bị cô giáo chủ nhiệm tên Lê Thị Kim Điệp đánh bằng cây ăng ten (dùng để chỉ màn hình máy chiếu).

Ngoài ra, phụ huynh của em P. còn cho biết trước đó em này và một số em khác cũng đã bị cô Điệp đánh nhiều lần nhưng không dám nói. 

Xác nhận với Báo Đất Việt, bà Mai Thuý Kiều- Phó Hiệu trường trường Quốc tế Á Châu cho biết: “Ngày hôm qua chúng tôi mới tiếp nhận thông tin từ phụ huynh em P. và hiện nhà trường đang làm việc với cô Điệp để làm rõ vụ việc. 

Bước đầu cô Điệp có thừa nhận đánh em P. bằng cây ăng ten vì em này không tập trung trong buổi học. Tuy nhiên cô Điệp cũng không nghĩ rằng hành động đó có thể gây thương tích cho em”.

Co giao truong Quoc te A Chau danh hoc sinh bam tay
Lãnh đạo Trường Quốc tế Á Châu thừa nhận có việc cô giáo dùng cây ăng ten đánh học sinh bầm tay

Về thông tin cô Điệp nhiều lần đánh em P. và một số em khác bà Kiều cho biết nhà trường vẫn đang tiếp tục xác minh làm rõ.

Ngoài ra bà Kiều cũng thừa nhận vào năm học trước em P. cũng đã bị thương tích ở gần mang tai khi ở trường. Giải thích về thương tích này bà Kiều cho biết khi đó em P. chơi đùa với bạn và chẳng may bị bạn vập răng vào mặt gây thương tích.

Còn bà Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc hệ thống trường Quốc tế Á Châu thì cho biết: “Sau thời gian nghỉ dịch, các học sinh mới trở lại trường nên cô giáo Điệp có phần nóng lòng trong việc truyền đạt kiến thức cho các em. 

Nhà trường rất lấy làm tiếp về vụ việc này và chắc chắn sẽ có hình thức xử lý nghiêm minh với cô giáo Điệp".

Được biết trường Quốc tế Á Châu có hệ thống gồm gần chục cơ sở trên khắp TP.HCM. Chi phí học tập và sinh hoạt mỗi học sinh phải đóng khoảng trên dưới 15 triệu đồng/tháng.

Văn Tuấn

Thứ Ba, 23/06/2020 15:04

Sự Kiện