Đặt quan tài, đổ phân thối vào trụ sở UBND xã

(Chính trị - Xã hội) - >>>

Đe dọa hãi hùng, tội thế nào?>>> Người ‘tặng’ quan tài cho thiếu tá Công an là bà chủ khách sạn>>> 'Tặng' quan tài cho thiếu tá công an vừa nhậm chức

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương vừa ra quyết định khởi tố vụ án “Chống người thi hành công vụ” và “Gây rối trật tự công cộng” xảy ra tại xã Ứng Hòe, huyện Ninh Giang vào ngày 2/10.

Trước đó, khoảng 8h ngày 2/10, tổ công tác của Trung tâm Viễn thông Ninh Giang được giao nhiệm vụ sửa chữa, bảo dưỡng tại Bưu điện văn hóa xã Ứng Hòe, lực lượng Công an huyện Ninh Giang cũng có mặt tại đó để đảm bảo an ninh trật tự. Trong khi các công nhân tiến hành công việc đã bị một nhóm đối tượng xông vào hất cát, phân bẩn vào người.

Sau đó, nhóm người này có hành vi uy hiếp cán bộ địa phương và khiêng quan tài để vào Phòng tiếp dân của UBND xã. Chưa dừng lại ở đó, các đối tượng còn mang xăng, rơm chất xung quanh xe ôtô của lực lượng chức năng đang thực thi nhiệm vụ dọa đốt. Hiện, Công an Hải Dương đang ráo riết truy bắt nhóm đối tượng này để xử lý nghiêm trước pháp luật.

ĐANG ĐỌC NHIỀU:

>> 
>>
>> 

>>
>> 

>> >> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 

>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 
>> 

Thứ Sáu, 12/10/2012 07:55

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện