TP.HCM có thêm 1.000 căn nhà ở xã hội

(Thị trường) - Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) chính thức bàn giao hơn 1.000 căn nhà ở xã hội thuộc dự án Jamona Apartment cho cư dân.

Theo đó, Jamona Apatment là khu cao tầng nằm trong dự án khu đô thị cao cấp Jamona City có quy mô 10,6 ha, gồm 2 block với hơn 1.000 căn hộ. Đây được xem là dự án nhà ở xã hội có quy mô lớn nhất Nam Sài Gòn và có vị trí giao thông thuận lợi khi dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố cũng như các khu vực quan trọng khác tại quận 7.

Căn hộ nhà ở xã hội thuộc dự án Jamona Apartment được trang bị những hạng mục: thiết bị cơ điện; hệ thống khóa hiện đại; bếp, mặt bếp đá hoa cương; cửa gỗ chất lượng cao; thiết bị vệ sinh thương hiệu INAX …

Điều đặc biệt của Jamona Apartment là dự án nhà ở xã hội đầu tiên tại Việt nam tích hợp hệ thống năng lượng mặt trời và hồ cảnh quan. Hệ thống điện mặt trời Jamona Apartment có công suất 241,92 KWP sẽ giúp giảm thiểu chi phí vận hành cho toàn dự án Jamona Apartment trong 25 năm, tiết kiệm chi phí năng lượng tiêu thụ, đồng thời góp phần giảm thiểu lượng khí thải ra môi trường. Việc sử dụng năng lượng điện mặt trời còn giúp nâng tầm và gia tăng giá trị bất động sản, tạo ra điểm nhấn khác biệt của dự án.

Trong khi đó, hồ cảnh quan có diện tích 7.500m2 và đây là hồ cảnh quan nhân tạo lớn nhất tại khu Nam Sài Gòn tính đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh việc tạo cảnh quan, hồ đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa khí hậu cũng như kết hợp với hướng gió từ ngoài sông Sài Gòn thổi vào làm cho không gian sống tại Jamona Apartment thêm tươi mát và trong lành. 

Theo ông Bùi Tiến Thắng – Tổng giám đốc TTC Land, doanh nghiệp này đang thực hiện các dự án với mục tiêu hướng về cộng đồng, mang lại những lợi ích và giá trị to lớn cho khách hàng theo tôn chỉ “Vì cộng đồng - kiến tạo an cư”.

“Chúng tôi luôn nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm, phát triển dự án có vị trí tốt, gắn liền với đầy đủ tiện ích cao cấp. Mỗi dự án khi bàn giao đều như một tác phẩm với thiết kế đẹp, an toàn và chất lượng.

Không chỉ là Jamona Apartment  mà các dự án khác do TTC Land phát triển, chúng tôi luôn triển khai xây dựng vượt tiến độ cam kết với khách hàng, đảm bảo chất lượng công trình cũng như hoàn thành tất cả thủ tục bàn giao cho cư dân. Các dự án của chúng tôi không chỉ là một nơi để ở, mà còn là một nơi để tận hưởng cuộc sống”, ông Thắng nói.

Được biết, Jamona Apartment là dự án nhà ở xã hội thứ hai do TTC Land đầu tư, sau dự án Carillon Apartment tại quận Tân Bình.

Diệu Thủy

Thứ Tư, 07/03/2018 13:35

Đọc nhiều nhất
Sự Kiện