Quảng Ninh dừng giao dịch đối với HACC1

(Thị trường) - UBND tỉnh Quảng Ninh giao UBND TP. Hạ Long dừng tất cả các giao dịch hành chính đối với Công ty CP Xây dựng số 1 Hà Nội.

Dự án Khu đô thị mới Cao Xanh - Hà Khánh B do Công ty CP Xây dựng số 1 Hà Nội theo báo cáo đã chậm triển khai 7 năm 6 tháng và để cử tri kiến nghị nhiều lần.

UBND tỉnh Quảng Ninh đã nhiều lần có văn bản chỉ đạo việc thực hiện, nhưng đến nay dự án vẫn không hoàn thành đúng tiến độ cũng như các nội dung của UBND tỉnh chỉ đạo.

Quang Ninh dung giao dich doi voi HACC1
Dừng tất cả các giao dịch hành chính đối với dự án khu đô thị mới Cao Xanh - Hà Khánh B vì lý do chậm tiến độ

Do vậy, mới đây, UBND tỉnh Quảng Ninh giao UBND TP. Hạ Long dừng tất cả các giao dịch hành chính đối với Công ty CP Xây dựng số 1 Hà Nội như đề xuất của UBND TP. Hạ Long.

Ngoài ra, UBND tỉnh yêu cầu UBND TP. Hạ Long đề xuất, báo cáo UBND tỉnh thu hồi toàn bộ diện tích chưa cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các nhà đầu tư thứ cấp để đấu giá quyền sử dụng đất, đồng thời đề xuất phương án hoàn thiện hạ tầng dự án theo đúng quy hoạch được duyệt, không để các kiến nghị của các cử tri liên quan đến dự án kéo dài không được giải quyết dứt điểm và báo cáo kết quả về UBND tỉnh trước ngày 15/7/2019.

Dự án Khu đô thị mới Cao Xanh - Hà Khánh B nằm trên địa bàn thành phố Hạ Long có quy mô dự kiến 70 ha.

Đây là một trong những dự án đất nền khu đô thị đang được thị trường bất động sản Quảng Ninh giao dịch rất sôi động thời gian qua.

Phương Trang

Thứ Hai, 15/07/2019 10:09

Đọc nhiều nhất
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện