Dự án Hometel Sun Garden Đà Lạt chính thức trình làng

(Bất động sản) - Công ty cổ phần Quản lý Đầu tư STC (STC INVEST) - trực thuộc hệ thống STC Corporation vừa chính thức công bố dự án Sungarden Đà Lạt.

Đây là chuỗi căn hộ hometel (căn hộ Hometel là sự kết hợp của căn hộ để ở (Home) và khách sạn (Hotel) tạo lên một loại căn hộ Hometel mới được sở hữu lâu dài và có chất lượng dịch vụ tiện nghi đầy đủ như một khách sạn) được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ các yếu tố tiện ích, tiện lợi trong việc ở và đi lại; tọa lạc tại số 2 Nam Hồ, Thành phố Đà Lạt.

Dự án sở hữu đầy đủ các đặc tính cơ bản của một căn hộ cao cấp phục vụ cho nhu cầu định cư, sinh hoạt lâu dài của chủ sở hữu. Sungarden Đà Lạt còn thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn khách sạn năm sao nên vừa đảm bảo cuộc sống tiện nghi cho chủ nhà vừa có thể khai thác để cho thuê lại.

Du an Hometel Sun Garden Da Lat chinh thuc trinh lang

Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư STC (STC INVEST) - trực thuộc hệ thống STC CORPORATION – Một trong những đơn vị có tiềm lực, uy tín lớn trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản. Dù mời gia nhập thị trường bất động sản TP.HCM nhưng STC đã nhanh chóng khẳng định mình với thành công tại dự án Stown Thủ Đức. Ngoài ra, STC cũng sở hữu nhiều quỹ đất tại Bình Dương, quận 12… phục vụ cho mục tiêu phát triển những dự án trong thời gian tới.

Dự án nằm trên khu đất có tổng diện tích 2.909,75 m2. Quy mô 3 Block với 134 căn hộ có diện tích từ 58,3 m2 đến 79,76 m2. Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư STC (STC INVEST) - trực thuộc hệ thống STC CORPORATION. Đơn vị tư vấn giám sát là Công ty TNHH Tư Vấn STC (SQC). Tổng thầu thi công là Công ty TNHH Xây Lắp Phương Nam (SCC). Đơn vị phân phối là Công ty TNHH Dịch vụ Địa ốc STC (SRC).

Việc sở hữu vị trí lý tưởng nằm trên “trục di sản Đà Lạt” với những công trình kiến trúc lâu đời nổi tiếng, gần Hồ Xuân Hương, Hồ Than Thở, Dinh I, Dinh III Bảo Đại… và một số thắng cảnh: Chùa Linh Sơn, Chùa Linh Phước, Thiền Viện Trúc Lâm, Lang Biang, Thung lũng Tình yêu,….., Sun Garden Đà Lạt ngày càng mang lại giá trị vượt trội, tỉ suất lợi nhuận cao.

Diệu Thủy

Thứ Tư, 20/06/2018 21:57

Đọc nhiều nhất
Sự Kiện